Mark Cuban: Dogecoin là phương thức thanh toán ưa thích hơn Bitcoin

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
3 0

Vào đầu buổi phỏng vấn, Cuban đã chia sẻ lại về sự kiện Dallas Mavericks chọn thêm thanh toán Dogecoin vào trang web của mình. Đội bóng rổ đã chấp nhận và vẫn chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé và hàng hóa vật phẩm của đội.

Tuy nhiên, vị tỷ phú giải thích rằng các khoản thanh toán bằng Bitcoin đã không đạt được nhiều sự thu hút nhất định. Ông cho biết mọi người ít có khả năng thanh toán bằng Bitcoin vì BTC thực sự là một tài sản đáng giá và mọi người có xu hướng giữ Bitcoin của họ hơn vì họ muốn kiếm lợi nhuận từ sự biến động lớn của BTC.

Việc Cuban thúc đẩy thanh toán bằng Dogecoin đã mang lại hiệu quả lớn cho Dallas Mavericks. Trong tháng đầu tiên, doanh số bán Dogecoin cho đội bóng rổ đã tăng 550% và tỷ phú xác nhận rằng họ tiếp tục đạt doanh thu tuyệt vời với DOGE. Vào giữa tháng 8, Mark Cuban và Elon Musk đã lần đầu tiên cùng nhau lên tiếng về vấn đề này.

Không giống như Bitcoin, mọi người có xu hướng thanh toán bằng Dogecoin cho hàng hóa và vé xem thi đấu. Điều này là do bitcoin được coi như một kho lưu trữ giá trị và DOGE là một khoản đầu tư ngắn hạn cho hầu hết người dùng tiền mã hóa.

Vì Dogecoin có giá trị thấp hơn nhiều so với Bitcoin, nên mọi người sẽ dễ dàng thanh toán và tiếp cận hơn. Ngoài ra, phí giao dịch nhỏ và nguồn cung không giới hạn khiến DOGE trở thành một phương tiện trao đổi khả thi hơn so với BTC.

Nói về số tài sản DOGE của mình, Cuban tiết lộ rằng ông đã đầu tư thêm 1.500 USD vào Dogecoin. So với đầu năm, Mark Cuban chỉ nắm giữ 500 USD trong Dogecoin mà thôi. Cuối cùng, ông cũng bày tỏ là ông chưa bao giờ nói với bất kỳ ai rằng đây là một khoản đầu tư tuyệt vời.

© Copyright notes

Related posts

Không có bình luận

You must be logged in to leave a comment!
Login immediately
Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动