Hơn 85.000 điểm kinh doanh ở Thụy Sĩ hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Triển khai thanh toán bằng tiền mã hóa

Sự hợp tác mới đây của WordlineBitcoin Suisse mở ra cơ hội chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa với 85.000 điểm thanh toán khắp Thụy Sĩ. Tới thời điểm hiện tại, đơn vị thanh toán bao giờ Bitcoin và ethereum.

Wordline là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Pháp, bên cạnh đó Bitcoin Suisse là một công ty dịch vụ tài chính tiền mã hóa. Tin tức được đưa ra từ một thông báo hôm thứ Năm tuần trước về sự kết hợp. WL Crypto Payments sẽ là phương tiện cung cấp cho các điểm kinh doanh Wordline về hình thức thanh toán mới này.

Những điểm kinh doanh Wordline sẽ phải tải xuống app WL. Sau khi hoàn thành, bất kỳ điểm kinh doanh truyền thống và dịch vụ thương mại điện tử nào đều có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

Theo báo cáo, dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa này an toàn trước những biến động cao. Tiền mã hóa sử dụng để thanh toán sẽ đổi thành CHF sau khi được xác nhận thanh toán. Các công ty đã test dịch vụ thanh toán trước khi mang vào sử dụng thời gian gần đây.

Ông Marc Schluep, MD của Worldline Thụy Sĩ chia sẻ rằng động thái này nhằm củng cố vị trí của Thụy Sĩ trong không gian tiền mã hóa rộng lớn. Thụy Sĩ là thiên đường của các công ty có liên quan đến tiền mã hóa với con số lên đến gần 800 công ty. CEO của Bitcoin Suisse gọi sự hợp tác này là dấu mốc lịch sử với tiền mã hóa tại Thụy Sĩ.

Nơi trú ẩn tuyệt vời của tiền mã hóa

Thụy Sĩ được xem là thiên đường của ngành công nghiệp tiền mã hóa, là quê hương của hàng loạt các startup tiền mã hóa, được so sánh với cái tên lung lũng silicon của tiền mã hóa.

Thành phố Zug của Thụy Sĩ, nằm ở trung tâm của Thung lũng Crypto gần đây đã thực hiện các bước quan trọng trong cách tiếp cận với tiền mã hóa. Đầu năm nay, thành phố thông báo sẽ chấp nhận bitcoin và ethereum để thanh toán các dịch vụ liên quan đến thuế.

Một động thái lớn khác tại Thụy Sĩ đến từ ngân hàng Sygnum. Tháng trước, Ngân hàng đã trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ stake EH 2.0. Ngoài ra, cả ngân hàng quốc gia Pháp và Thụy Sĩ đều thông báo về các thử nghiệm của họ đối với CBDC. Trọng tâm của các CBDC này là thị trường lending.

Sự phát triển mới nhất từ Worldline và Bitcoin Suisse được xem như một cột mốc lớn trong quá trình phát triển tiền mã hóa của quốc gia này.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动