Quỹ đầu tư của gia đình tỷ phú George Soros đang nắm giữ Bitcoin

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

Thông tin này đã được bà Dawn Fitzpatrick, CEO kiêm giám đốc đầu tư của Soros Fund Management, xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 05/10.

Tuy nhiên, vị nữ CEO không tiết lộ con số Bitcoin chính xác mà quỹ đầu tư của mình đang nắm giữ, cũng như liệu có đang đầu tư vào đồng tiền mã hóa khác không. Song, có vẻ như Fitzpatrick cũng có một lượng kiến thức nhất định về lĩnh vực tiền mã hóa, cụ thể là DeFi. Bà nói:

“Chúng tôi đang nắm giữ một ít Bitcoin, không nhiều, và thú thật nó không hấp dẫn như là các token DeFi khác hay những dự án tương tự.”

Bình luận của bà Fitzpatrick đã xác nhận những tin đồn trước đó về việc quỹ Soros Fund Management đã bắt đầu giao dịch Bitcoin.

Về lý do đi đến quyết định đầu tư, vị nữ CEO cho biết:

“Tôi không biết vì sao người ta chỉ xem Bitcoin là công cụ phòng lạm phát. Tôi nghĩ nó đã trở thành một lớp tài sản được biết đến rộng rãi. Lĩnh vực tiền mã hóa hiện đã vượt mốc vốn hóa 2 nghìn tỷ USD. Số lượng nhà đầu tư và người sử dụng chúng trên toàn cầu là hơn 200 triệu, do đó tôi nghĩ nó đã đạt trạng thái chính thống.”

Bitcoin vẫn đang trong quá trình phục hồi ấn tượng, áp sát mức đỉnh 53.000 USD của ngày 07/09, thời điểm trước khi đồng tiền này sụt giá mạnh. Động lực tăng trưởng của BTC đến từ nhiều yếu tố cộng dồn, như đã được Coin68 tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动