NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

Crypto3 năm trước (2021) phát hành Do
0 0

NearPAD là gì?

NearPAD là nền tảng IDO Platform trên Near Protocol, hoạt động với mục đích đem lại khả năng tiếp cận nguồn vốn cộng đồng qua việc mở bán token dự án cho các dự án, đồng thời giúp việc phân chia token trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại, NearPAD là dự án IDO Platform duy nhất trên NEAR có phương thức hoạt động giống các IDO Platform nổi bật trên các hệ sinh thái khác, ví dụ như Polkastarter (POLS), Solstarter (SOS), Cardstarter (CARDS),… và model IDO đã chứng minh được sự hiệu quả trong quá khứ. Nên có thể việc follow model IDO đã quen thuộc với người dùng sẽ đem lại hiệu quả cao cho dự án.

Các tính năng của NearPAD

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

NearPAD sẽ chưa được launch trên NEAR Protocol luôn, mà họ muốn sẽ launch trên Ethereum trước để tận dụng network effect của Ethereum, rồi sau đó sẽ chuyển sang Near qua Aurora EVM.

Bảng so sánh giữa Ethereum và Aurora

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

Trong thời gian tới, một số tính năng được NearPAD phát triển gồm :

• Tự tính hệ số stake: Lượng stake sẽ tỷ lệ thuận với lượng token được mua, người tham gia stake bao nhiêu PAD thì sẽ nhận được allocation của pool IDO tỉ lệ thuận với lượng token được stake.

•  Tự động tham gia pool: Mọi người sẽ không cần thao tác bằng tay để tham gia pool IDO nữa, hệ thống sẽ tự tham gia pool giúp người tham gia và người tham gia chỉ cần thanh toán cho lượng token đó.

•  Chuyển vé tham gia pool IDO thành một token NFT: Giúp lưu thông vé tham gia IDO trong các market NFT. Việc này giúp tạo thanh khoản cho thị trường quyền mua IDO – thị trường đang rất hot dạo gần đây với thanh khoản lớn.

•  Sau khi mua các token IDO, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu tham gia chương trình yield farm của dự án ngay sau đó. NearPAD sẽ phát triển tính năng auto-compound cho các pool yield farm tích hợp ngay trong nền tảng, cùng chức năng quản lý portfolio để giúp các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong thao tác.

Điểm nổi bật của NearPAD

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

Để tham gia các đợt mở bán token (TDE) trên NearPAD. Người dùng phải stake PAD token vào các pool để đủ điều kiện tham gia. Khi người dùng stake token vào pool. Token sẽ bị khóa trong 21 ngày trước khi người dùng có thể unstake.

Tuy nhiên, mỗi khi người dùng tham gia TDE. Thời gian bị khóa của họ được kéo dài thêm một tuần.

•  Tier 1: 1,000 PAD ít nhất, hệ số nhân là 1 và hệ số stake là 1

•  Tier 2: 5,000 PAD ít nhất, hệ số nhân là 1.375 và hệ số stake là 6.875

•  Tier 3: 10,000 PAD ít nhất, hệ số nhân là 1.75 và hệ số stake là 17.5

Các thông số của các tier có thể được thay đổi trong tương lai thông qua hệ thống quản trị qua DAO của dự án.

Các thông số của các tier có thể được thay đổi trong tương lai thông qua hệ thống quản trị qua DAO của dự án. Trong tương lai, một số tính năng sẽ được phát triển bao gồm:

 • Tự tính hệ số stake: Lượng stake sẽ tỷ lệ thuận với lượng token được mua, anh em stake bao nhiêu PAD thì sẽ nhận được allocation của pool IDO tỉ lệ thuận với lượng token được stake.
 • Tự động tham gia pool: Anh em sẽ không cần thao tác bằng tay để tham gia pool IDO nữa, hệ thống sẽ tự tham gia pool giúp anh em và anh em chỉ cần thanh toán cho lượng token đó.
 • Chuyển vé tham gia pool IDO thành một token NFT: Giúp lưu thông vé tham gia IDO trong các market NFT. Việc này giúp tạo thanh khoản cho thị trường quyền mua IDO – thị trường đang rất hot dạo gần đây với thanh khoản lớn.
 • Sau khi mua các token IDO. Nhiều anh em có nhu cầu tham gia chương trình yield farm của dự án ngay sau đó. NearPAD sẽ phát triển tính năng auto-compound cho các pool yield farm tích hợp ngay trong nền tảng, cùng chức năng quản lý portfolio để giúp các nhà đầu tư thuận lợi hơn trong thao tác.

Thông tin cơ bản về token

Ví lưu trữ

PAD là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví hỗ trợ như: Metamask, coin98…

Phân bổ token

Nguồn cung của $ PAD được giới hạn ở mức 150.000.000 token được phân phối như sau:

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

 • Phần thưởng cộng đồng 25%.
 • Quỹ kho bạc 25%.
 • Nhóm & Cố vấn 20%.
 • Vòng công khai 15%.
 • Vòng seed 10%.
 • Khai thác thanh khoản 5%.

Tiện ích token

 • Staking.
 • Quản trị.
 • Thanh toán phí từ các hoạt động trong giao thức.

Roadmap

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

Quý 2/2021

TGE and Launchpad

Quý 3/2021

DEX Aggregator

Quý 4/2021

Yield Aggregator

Thông tin thêm về Roadmap của dự án gồm :

Giai đoạn 1 : Khởi chạy giao thức trên Ethereum để tận dụng hiệu ứng mạng. Di chuyển giao thức sang Near bằng Aurora EVM. Đồng thời triển khai 3 cấp giới thiệu Đăng ký tự động và Cấp thay đổi.

Giai đoạn 2 – Yield Farming : Quản lý danh mục đầu tư và các công cụ cộng gộp tự động để Yield Farming đi vào hoạt động và khởi chạy.

Giai đoạn 3 – NearPASS : triển khai NFT, cung cấp quyền truy cập vào IDO Pools. Cho phép giao dịch IDO Whitelist.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & Đối tác

NGC Ventures, Flow, Genblock Capital là những đối tác và nhà đầu tư lớn của NearPAD

NearPAD là gì? Toàn bộ thông tin về dự án NearPAD

Tổng Kết

Hiện nay có rất nhiều dự án IDO Platform được xây dựng trên các nền tảng như Polkadot, Avalanche, Cardano … Và Near không ngoại lệ khi NearPAD là nền tảng IDO Platform được xây dựng trên Near với mục đích đem lại khả năng tiếp cận nguồn vốn thông qua cộng đồng. 

Hệ sinh thái Near đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ thông qua các dự án như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=cYVHSAqEeMM

Related posts

Không có bình luận

Không có bình luận...
本站主题由 OneNav 一为主题强力驱动